Bánh gạo nướng vừng Orion 115.2g được làm từ gạo Japonica của Nhật, bánh gạo không chứ cholesterol, không chứa các chất bảo quản độc hại với vị vừng thơm ngon. Bánh gạo An vừng lấy cảm hứng từ làng nghề bánh đa truyền thống mang đến vị bánh mới lạ, đặc biệt cho sản phẩm.
- Loại bánh: Bánh gạo nướng vừng
- Số lượng: 12 gói x 9.6g
- Thành phần: Gạo Japonica 54.9%, dầu thực vật, đường, mè trắng 4%, đường đen, tinh bột khoai tây, chất làm dày, mè đen 1%, bột gia vị (muối, chất điều vị, muối i ốt, gelatin, hương liệu (tự nhiên, giống tự nhiên) (gạo rang), chất chống oxy hóa
- Năng lượng: 490 kcal/ 100g
- Khối lượng: 115.2G
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
- Thương hiệu: Orion (Hàn Quốc)
- Sản xuất: Việt Nam
Đôi nét về thương hiệu:
Công ty TNHH Orion Vina chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh vào năm 2005 sau khi gia nhập thị trường bánh kẹo Việt Nam vào năm 1997. Từ đó đến nay, công ty không ngừng cố gắng bản địa hóa sản phẩm của mình sao cho phù hợp nhất và gắn liền với bản sắc văn hóa của người Việt. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam, bên cạnh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty Orion còn đang chuyển mình trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội thông qua nhiều dự án ý nghĩa như Quỹ khoai tây quê hương, dự án bao bì hiền lành,…
Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm
Trong sản phẩm Bánh gạo nướng vừng Orion 115.2g có những thành phần dinh dưỡng như: Năng lượng, chất béo bão hòa, natri, chất xơ, đường, chất đạm, canxi, sắt, kali,… Trong 100g bánh gạo Orion có chứa khoảng 500 kcal.