Rau ngót là loại rau xanh rất được ưa chuộng tại Việt Nam có tính mát, giúp giải nhiệt, giải độc cho cơ thể cùng với đó cung cấp nhiều chất xơ và vitamin. Rau ngót tươi sạch, chất lượng, an toàn cho bạn và gia đình những bữa ăn ngon và dinh dưỡng
Ưu điểm khi mua rau ngót tại Fresh market
- Rau ngót là một loại rau phổ biến, thông dụng trong bữa ăn của người Việt. Rau ngót ngọt, mát, ăn vừa thanh nhiệt cơ thể, vừa thơm ngon và dinh dưỡng. Rau ngót tươi ngon, chất lượng.
- Rau được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Đặt giao hàng nhanh.
Giá trị dinh dưỡng của rau ngót
- Rau ngót chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, ngoài ra còn chứa còn nhiều vitamin A, vitamin B, vitamin C,… và nhiều khoáng chất khác.
- Trong 100g rau ngót có khoảng 35 Kcal
Tác dụng của rau ngót đối với sức khỏe
- Chữa tưa lưỡi cho trẻ em: Trẻ em khi bú mẹ nhiều có thể bị tưa lưỡi do cặn sữa hoặc nấm gây đau, khó bú, trẻ thường quấy khóc, khó chịu do đói.
- Chữa sót nhau thai: Bà mẹ sau sinh khi sinh con, phụ nữ nạo phá thai, vì nguyên nhân nào đó mà nhau thai còn sót lại trong tử cung và có thể gây nên nhiễm trùng rất nguy hiểm.
- Bồi dưỡng sau đẻ, chảy máu cam, giải độc rượu, chữa nám da
- Nhức xương: Rau ngót nấu với xương lợn, ăn nhiều lần trong ngày sẽ chữa nhức xương hiệu quả.
Cách bảo quản rau ngót tươi ngon
Rau ngót mua về, nên nhặt lá non, sau đó rửa sạch và để ráo. Lót giấy dưới bịch nilon và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để giữ rau được tươi ngon.