Phương pháp xay thô
“Arabiki” – trong tiếng Nhật có nghĩa là xay thô. Với nguồn nguyên liệu cao cấp từ “Heo ăn chuối” kết hợp với phương pháp xay bằng lưỡi dao đặc biệt giúp cho thịt vẫn giữ nguyên được kết cấu vốn có và không làm thay đổi hương vị.
Xay thô – Phương pháp quen thuộc của người Nhật
Nguyên liệu tạo nên xúc xích Arabiki
Tối thiểu gia vị để giữ lại vị ngon tự nhiên. Bapi giảm tối đa các loại hương liệu và gia vị hơn so với xúc xích thông thường, đặc biệt là những gia vị gây cay, nóng như tiêu hay ớt. Cách nêm nếm như mẹ hay nấu món ăn dặm cho bé khiến cho Arabiki dễ dàng nhận được sự yêu mến của các bạn nhỏ.
Các loại gia vị thường dùng trong chế biến
Chế biến xúc xích Arabiki
Cách chế biến xúc xích Arabiki cũng cực kỳ đơn giản, không khác gì những loại xúc xích thông thường. Sau bước rã đông bằng lò vi sóng hoặc rã đông bằng nhiệt độ phòng, có thể đem chiên rán hoặc làm nóng bằng máy nướng bánh mì. Arabiki khi thưởng thức một mình cũng ngon, kèm thêm tương ớt sẽ làm món ăn thêm dậy vị. Nếu ăn kèm với trứng chiên và bánh mì thêm cốc sữa nóng là đủ cho một bữa ăn sáng thịnh soạn và đủ dinh dưỡng.
Xúc xích Arakabi
Khách hàng có thể mua xúc xích Arabiki cho gia đình mình tại các cửa hàng Bapi Food hoặc Fresh Market ngay hôm nay nhé.