Mực trứng tươi ngon vô cùng, giàu chất dinh dưỡng, có thể mua về làm nguyên liệu chính cho nhiều món ăn trong mâm cơm gia đình như mực hấp, mực xào cần, mực xào sa tế, lẩu mực và hải sản,… thơm ngon vô cùng, thịt mực tươi nên mang lại vị ngọt thanh cho món ăn của bạn.
- Mực trứng nguyên con, thịt dai, tươi, giòn và ngọt thịt. Mực trứng được đóng khay, khoảng 9 – 12cm/con.
- Mực được đóng túi hút chân không, được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Giá trị dinh dưỡng của mực trứng
- Mực trứng chứa nhiều dưỡng chất, khoáng chất cần thiết cho cơ thể như chất béo, chất đạm, kali, canxi, magie, đồng, vitamin B, vitamin C, vitamin D,…
- Trong 100g mực trứng có khoảng 175 Kcal.
Tác dụng của mực trứng đối với sức khỏe
- Ngăn ngừa xương khớp
- Tốt cho xương và răng
- Tốt cho tim mạch
- Thư giãn thần kinh và hạ huyết áp
- Giúp giảm đau nửa đầu
- …